0964.333.393

Giới thiệu

King Gia – Smart Home

Xuất phát từ nhu cầu thực tế với tốc độ phát triển nhanh chóng của công nghệ điện tử. Trong cùng thời điểm này, kỷ nguyên công nghệ 4.0 đã bắt đầu. Thời đại phát triển thăng hoa của những thiết bị điện tử thông minh hỗ trợ cho cuộc sống. Chúng tôi nhận thấy thuận lợi mà những thiết bị điện tử thông minh. Sẽ hỗ trợ nâng cao đời sống cũng như trong công việc của con người. Hòa vào nhịp phát triển chung của thế giới, Công ty TNHH King Gia được ra đời và phát triển với mục tiêu nâng cao nhận thức, hiểu biết và đáp ứng nhu cầu trên thực tế. Mang tới khách hàng những thiết bị chất lượng, công nghệ hiện đại, giàu tiện ích, góp phần xây dựng ngôi nhà thông minh trong tương lai của quý khách.

*******************************************************************

Những thiết bị thông minh được King Gia cung cấp:

  • Khóa cửa điện tử thông minh: mở khóa bằng vân tay/ thẻ cảm ứng/ mật mã/ kết nối và quản lý ra vào trên điện thoại, máy tính và qua internet
  • Chuông cửa có hình
  • Camera
  • Máy chấm công và hệ thống quản lý ra vào cho các doanh nghiệp
  • Trong tương lai King Gia tiếp tục phát triển và cung cấp các thiết bị điện tử của nhà thông minh: hệ thống điều khiển đèn điện, âm thanh giải trí, rèm mành, bình nóng lạnh,… tất cả đều được điều khiển từ xa qua internet hoặc qua các thiết bị cầm tay.

Sứ mệnh của Công ty TNHH King Gia là mang tới cho khách hàng. Những thiết bị điện tử hiện đại, dịch vụ tốt nhất, đảm bảo về chất lượng của nguồn hàng và đời sống tiện nghi nhất.

Chi nhánh của King Gia Smart – Home tại các tỉnh thành:

  1. Địa chỉ: Số 494 đường Mê Linh, phường Khai Quang, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc – Hotline: 0964 333 393 – 0766.333.393 – 0845.333.393

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *