0964.333.393

Hiển thị tất cả 10 kết quả

Để tiến hành lắp đặt và duy trì sử dụng khóa khách sạn ổn định lâu dài. Bên cạnh việc chọn lựa một mẫu khóa tốt và phù hợp. Chúng ta sẽ cần phải cân nhắc đến việc tìm các loại phụ kiện khóa khách sạn kèm theo chất lượng và đảm bảo nhất.

Phụ kiện khóa khách sạn

Phụ kiện khóa khách sạn là những linh kiện, thiết bị kèm theo hỗ trợ lắp đặt và duy trì hoạt động cho khóa. Các loại phụ kiện khóa chúng ta thường biết đến điển hình như:

+ Pin khóa khách sạn

+ Đầu ghi thẻ

+ Phần mềm cài đặt khóa khách sạn

+ Thẻ từ, thẻ cảm ứng mở khóa

+ Thẻ Query Card

+ Bộ phận tiết kiệm điện

+ Một số phụ kiện khác kèm theo tương thích với từng loại khóa

Mặc dù không phải là bộ phận trọng yếu nhất nhưng vai trò của các loại phụ kiện khóa là điều không thể phủ nhận. Tuy nhiên, trong một số trường hợp rủi ro, chúng ta có thể gặp vấn đề với chính những phụ kiện này. Ví dụ như làm mất thẻ, lỗi phần mềm, hết pin, hỏng pin,… Khi đó phương án tối ưu là tìm đến một địa chỉ bán phụ kiện khóa khách sạn uy tín để mua sản phẩm thay thế.

Kinggia – Địa chỉ uy tín cung cấp sản phẩm khóa và phụ kiện khóa khách sạn chính hãng

Kingga được biết đến là một đơn vị chuyên cung cấp giải pháp khóa thông minh & phụ kiện khóa cửa chính hãng cho mọi dự án, công trình. Từ nhà ở, chung cư cho đến các hệ thống khách sạn lớn nhỏ trên toàn quốc. Với hệ thống quy mô hoạt động phân phối chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có đủ những lựa chọn tối ưu đa dạng, phù hợp cho từng hạng mục và vấn đề của quý khách. Đi cùng với đó, là những cam kết về chính sách giá cả và chất lượng được bảo hành lâu dài.

Được phục vụ & mang đến sự hài lòng cho từng khách hàng chính là mục tiêu trong mọi hoạt động của Kinggia. Chúng tôi luôn cam kết nỗ lực phát triển và hoàn thiện để luôn là đối tác đồng hành bền vững nhất cho quý khách