0766-333-393

4 bước đánh giá trước khi quyết định chọn khóa điện tử phù hợp

khóa điện tử

Với sự đa dạng của các loại ổ khóa điện tử đang được cung cấp trên thị trường hiện nay. Thì chắc chắn rằng không dễ gì để có được lựa chọn thật sự phù hợp. Chính vì thế, chúng ta mới cần đến những bước đánh giá cân nhắc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn hài lòng nhất.

khóa điện tử

4 bước đánh giá trước khi quyết định chọn ổ khóa điện tử

Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia trong lĩnh vực thiết bị an ninh. Cũng như kinh nghiệm được người sử dụng thiết bị đúc rút ra. Thì khi muốn tìm hiểu lựa chọn 1 loại khóa điện tử thật sự phù hợp. Chúng ta nên có 4 bước đánh giá cơ bản. Bao gồm:

1 . Xác định khóa lắp cho cửa chính hay cửa thông phòng

Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn. Bởi thông thường chỉ có ổ khóa của cửa chính mới đòi hỏi thiết kế nhiều chốt, chất lượng cao. Và tất nhiên, chi phí cũng vì thế mà đắt đỏ hơn. Do vậy, nếu bạn muốn có lựa chọn phù hợp và tiết kiệm cho ngân sách. Bạn phải xác định khóa lắp cho loại cửa nào. Nếu chỉ là cửa phòng, chúng ta nên chọn các mẫu khóa đơn giản, tiện lợi. Như vậy sử dụng vừa dễ giá lại rẻ hơn. Ngược lại, khi chọn khóa điện tử cho cửa chính. Bao giờ cũng phải cân nhắc kỹ lưỡng hơn và chấp nhận chi nhiều tiền hơn.

2 . Xác định loại cửa cần lắp

Mỗi một loại cửa đều có sự khác biệt về kích cỡ, chất liệu.

Thông thường, nếu dòng cửa gỗ có độ rộng đố cửa trên 11cm thì có thể thoải mái lựa chọn ổ khóa để lắp đặt. Nếu hẹp hơn 11cm thì phải cân nhắc vì chỉ một số dòng khóa phù hợp. Đối với cửa thép thì phần lớn là sử dụng khóa cửa vân tay.

Trong khi đó với cửa nhựa lõi thép việc chọn khóa phải khảo sát kỹ lưỡng. Bởi dòng cửa này khá kén khóa. Đặc biệt với cửa lùa, cửa trượt. Để lựa chọn lắp khóa điện tử cho cửa lùa chúng ta phải cân nhắc các dòng khóa dùng riêng cho loại cửa này. Đối với chất liệu cửa kính cường lực cũng tương tự. Chúng ta cần tìm hiểu ổ khóa dành riêng cho chất liệu kính mới thể lắp được.

3 . Loại khóa muốn dùng

Tùy thuộc mục đích mà bạn muốn dùng chúng ta sẽ nghiên cứu ổ khóa phù hợp. Đó có thể là khóa mật mã, khóa thẻ từ hoặc khóa vân tay. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu mà bạn đặt ra.

4 . Thương hiệu cung cấp khóa

Trên thị trường Việt Nam hiện nay có rất nhiều tên tuổi. Điển hình như Adel, Hune, Samsung, Kaadas,… Mỗi thương hiệu đều có thế mạnh riêng về công nghệ tính năng. Cũng như những dấu ấn thiết kế khác biệt theo các phong cách đặc thù. Do đó, chúng ta nên tham khảo đánh giá một số thương hiệu để có được lựa chọn thật sự phù hợp.

khóa điện tử

Liên hệ tư vấn hỗ trợ chi tiết hơn

Để có được thông tin tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất khi muốn chọn ổ khóa điện tử. Quý khách có thể liên hệ yêu cầu ngay tại:

Hotline: 0964.333.393 hoặc 012 66.333.393

Chuyên gia về khóa thông minh của công ty TNHH King Gia sẽ nhanh chóng tiếp nhận và đưa ra phản hồi cho mọi yêu cầu của bạn.

Trân trọng!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *