0766-333-393

Hướng dẫn chọn mua khóa thẻ từ tốt nhất chất lượng

khóa thẻ từ

Những tiêu chí để chọn lựa khóa thẻ từ như ý

Mặc dù khóa thẻ từ chưa được biết đến nhiều, Những nó đã chứng minh được những tính ưu việt của nó đối với người sử dụng. Người ta sử dụng khóa vì độ an toàn cũng như tính năng bao mật gần như tuyệt đối của dòng khóa cửa điện tử này. Thị trường khóa khóa thẻ từ trở nên sôi động hơn. Những cũng có rất nhiều người hoang mang vì xuất hiện hàng trăm các thương hiệu khóa khác nhau. Vậy lựa chọn khóa thẻ từ theo tiêu chí nào để có thể chọn được một sản phẩm bền  – đẹp – giá lại hợp lý?

>>Tham khảo: 5 điều cần biết trước khi mua khóa cửa 

1. Chất liệu cánh cửa?

Đây sẽ là một câu hỏi đầu tiên của các nhân viên tư vấn hỏi bạn khi bạn đang muốn mua và lắp đặt khóa thẻ từ. Không phải loại khóa của cũng đều có thể dễ dàng lắp đặt trên nhiều loại cửa khác nhau. Có nhiều trường hợp khách hàng muốn sử dụng và lắp đặt dòng khóa cửa có mẫu mã đẹp. Nhưng lại không thể, bởi chất lượng cửa không cho phép.

Với loại của gỗ thì đầy là một chất liệu phôt biến nhất và cũng là thích hợp nhất để có thẻ lắp đặt được khóa cửa thẻ từ. Chỉ có 1% là không phù hợp với cửa gỗ. Còn với một số chất liệu khác như sắt, hay inox thì vấn đề này sẽ khó hơn một chút. Nếu như những chiếc cửa này  chừa từng được lắp khóa thẻ từ thì vẫn có thể thực hiện được.

Tuy nhiên thì để chắc chắc và cũng đỡ mất thời gian thì trước khi lắp quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ những thông tin về việc . Cửa của bạn định lắp đặt khóa đã từng sử dụng loại khóa nào rồi? và đó là khóa cơ hay điện tử? Nhân viên lắp đặt khóa sẽ đến tận nơi và tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt. Để có những tư vấn cụ thể  nhất và cần thiết để sau khi tiến hành lắp đặt và đảm bảo về mặt an ninh vừa có tính thẩm mỹ

mất thẻ mở khóa thẻ từ khách sạn

2. Tìm hiểu kỹ về khóa thẻ từ?

Trước khi định lắp đặt một loại khóa thông minh nào đó. Bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết về sản phẩm đó. Để khi được nhân viên bán hàng tư vấn. Thay vì chỉ lắng nghe bạn có thể hỏi lại họ những câu hỏi có tính chuyên môn cao về sản phẩm. Như thế họ sẽ không dám tư vấn qua loa nhằm qua mặt một vị khách nào chưa hiều biết như bạn.

3. Mức chi phí mua khóa thẻ từ

Xác định được chi phí để lắp đặt khóa cửa là một điều rất cần thiết. Hãy yêu cầu nhân viên kinh doanh tư vấn rõ về chi phí cho từng loại khóa. Như thế bạn có tránh được việc mình bị quá nhiều loại khóa làm nhiễu quyết định cuối cùng cửa bạn.

 

4. Lựa chọn nhà cung cấp uy tín

Việc lựa chọn được một thương hiệu cung cấp khóa cửa thông minh đang là một điều băn khoăn của nhiều người dùng. Bạn có thể tham khảo từ những người đã dùng khóa thẻ từ. Để có thể sàng lọc thông tin và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Các thương hiệu thường được gắn mác châu  âu – châu mỹ  sẽ có giá thành rất cao. Trong khi đó thì tính năng mà mức độ bảo mật cũng như các dòng khóa xuất xứ châu á.

>>Có thể bạn cần: Mua khóa của thông minh nên chọn nhà cung cấp nào?

khóa vân tay

KingGia là một thương  hiệu khóa điện tử hàng đầu. Chúng tôi luôn cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Và một dịch vụ hãu mãi chuyên nghiệp.

Liên hệ Hotline: 0964 3333 93 – chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.