0964.333.393

Hướng dẫn mở và đổi mật khẩu ổ khóa 4 số

cách đổi mật khẩu ổ khóa số

Hiện nay ổ khóa 4 số vẫn được sử dụng khá nhiều vào việc bảo vệ tài sản của bạn được an toàn. Loại khóa 4 số này sử dụng cũng khá dễ dàng và dễ nhớ hơn so với mấy loại ổ khóa 5 số 6 số hay 8 số, 10 số. Tuy đây là ổ khóa số nhưng vẫn có khá nhiều người vẫn không biết mở cũng như là đổi mật khẩu ổ khóa số. Vì thế hôm nay chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách mở ổ khóa, đổi mật khẩu ổ khóa ổ, sử dụng ổ khóa số này. Mời bạn tham khảo bên dưới!

Xem thêm: Những thiết bị nào chống trộm nào tốt nhất hiện nay?

cách đổi mật khẩu ổ khóa số

Trên thị trường khóa số hiện nay thì có khá nhiều thương hiệu và nhiều mẫu khá khác nhau. Những nhìn chung thì cách thức hoạt động của chúng khá giống nhau. Chính vì thế mà các thao tác mở khóa, cách đổi mật khẩu quý khách cũng có thể sử dụng đối với hầu hết các loại khóa số.

Cách mở ổ khóa số

Nói chung về cấu tạo của các loại đổ khóa số thì đều có thiết kế tương tự nhau. Chỉ khác nhau giữa là loại ổ khóa 4 số, 6 số hay 8 số, 10 số. Nguyên lý hoạt động của loại ổ khóa số này đó là nhập mã số đúng(0-9) để mở khóa. Mã số mặc định của ổ khóa thường là 0-0-0-0.

Cách mở: Giữ chặt ổ khóa sau đó tiến hành xoay các mã vòng khóa cho đến khi nghe thấy tiếng tách. Khi đó là bạn đã nhập đúng mã. Sau đó bạn chỉ cần kéo càng khóa lên là khóa đã được mở.

Có thể bạn chưa biết:  Cách chống trộm đột nhập nhà phố hiệu quả

Cách mở ổ khóa số

Cách đổi mật khẩu ổ khóa số

Để có thể đổi được mật khẩu khóa ổ số. Đầu tiên bạn cần phải mở ổ khóa số như trên –  sau đó tiến hành đổi mã.

+ Để đổi mã được bạn chỉ cần xoay phần thanh xoay lệch 90 độ theo chiều kim đồng hồ đến chữ reset và hình mũi tên được in về ổ khóa khi có tiếng tạch là oke.

+ Sau đó bạn tiến hành nhập mã số mới vào. (Cần phải nhỡ mã số khi bạn cài đặt, bởi đây sẽ là mã số để bạn có thể mở được ổ khóa cho những lần sau).

+  Khi nhập mã xong bạn cần phải cắm chìa khóa vào để xoay đảo mã số. Rồi nhập mã số vừa đổi xem mở được khóa không.

Nếu trong trường hợp khóa cửa bạn đã mua quá lâu Nên bạn không nhớ được mã. Thì tốt nhất là bạn liên hệ đến các thợ sửa khóa gần nhất để được họ đến sửa cho mình

Trên đây là những chia sẻ về cách mở và cách đổi mật khẩu ổ khóa số. Hi vọng với những thôn tin trên có thể giúp bạn tự đổi được mật khẩu ổ khóa số tại nhà mà không cần phải gọi thợ.

Có thể bạn quan tâm: 3 cách mở khóa bấm khi bị kẹt tại nhà không cần gọi thợ

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *