Két sắt vân tay điện tử thông minh philips SBX601 là mẫu két sắt điện tử đến từ thương hiệu Philips danh tiếng. Mẫu két này được thừa hưởng rất nhiều công nghệ, tính năng bảo mật tiên tiến bên trong một ngoại quan đẳng cấp, sang trọng.

 

 

Ngoại quan ấn tượng, chắc chắn của két sắt thông minh Philips SBX601

Đèn thông báo trực quan

Đèn thông báo trên két sắt SBX601 cũng được thiết kế rất dễ dàng để quan sát: màu xanh dương thông báo két đã sẵn sàng, màu xanh lá cây thông báo mở két thành công, màu đỏ thông báo mở két thất bại.

két sắt điện tử Philips SBX601
Hệ thống đèn thiết kế hình “Nụ cười” độc quyền của Philips

2 màu sắc hoàn thiện sang trọng

Két sắt thông minh Philips SBX601
Ngoại quan sang trọng của Philips SBX601

Mẫu két sắt thông minh SBX601 được hoàn thiện với 2 màu sắc: xám và xanh xám. Kết hợp với bàn phím số mạnh mẽ, hiện đại, SBX601 ngoài khả năng bảo mật tuyệt vời, còn có thể tô điểm cho ngôi nhà của gia chủ thêm phần đẳng cấp.

két sắt Philips 601
Ngoại quan két sắt điện tử Philips SBX601

Những công nghệ hiện đại trên két sắt điện tử Philips SBX601

Mở khóa bằng vân tay, mã số và chìa cơ

Philips SBX601 là mẫu két sắt thông minh mở khóa bằng các phương thức điện tử tiên tiến. SBX601 sử dụng các nghệ mở khóa hiện đại: vân tay và mã số. Ngoài ra, két còn có thể mở khóa bằng chìa cơ trong những trường hợp khẩn cấp

Két sắt thông minh Philips SBX601
Két sắt thông minh Philips SBX601 đa dạng phương thức mở khoá

Đặc biệt, với khả năng bảo mật kép, SBR601 được tăng cường tối đa bảo mật. Cụ thể, với tính năng này, cần phải áp dụng 2 phương thức mới có thể mở két. Người dùng có thể lựa chọn mở khóa bằng cả mã số và vân tay, hoặc 2 mã số, 2 vân tay.

Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, nhận diện 360 độ

Két sắt điện tử Philips SBX601 ứng dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển trứ danh của Philips. Công nghệ này sử dụng tới 3 cảm biến để nhận diện vân tay: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất.

Điều đó giúp cho khả năng bảo mật cao hơn phương pháp nhận diện quang học thông thường. Nhờ vậy, công nghệ này hiện đang được sử dụng tại hơn 125 ngân hàng trên toàn thế giới.

Công nghệ vân tay
Công nghệ vân tay FPC Thuỵ Điển có trên két sắt Philips

Đặc biệt, ứng dụng trên SBX601, công nghệ này còn cho phép nhận diện 360 độ. Người dùng có thể đặt tay theo bất kì hướng nào thì két cũng có thể nhận diện thành công. Tốc độ nhận diện trên SBX601 cũng rất nhanh, chỉ chưa đến nửa giây.

Chức năng mã số ảo, ngăn chặn kẻ gian nhìn lén hiệu quả

Chức năng mở khóa bằng mã số trên Philips SBX601 còn được tích hợp thêm chức năng mã số ảo. Chức năng này cho phép người dùng nhập 32 mã số trước và sau mã số chính mà vẫn mở được két. Điều này giúp cho người dùng ngăn chặn tối đa nguy cơ bị kẻ gian nhìn lén mật mã.

Két sắt điện tử Philips
Két sắt khoá điện tử Philips SBX601

 

Hình ảnh thực tế két sắt vân tay điện tử Philips được lắp đặt tại nhà khách hàng

 

Két sắt thông minh Philips SBX601
Ngoại quan sang trọng của két sắt điện tử Philips
Két sắt thông minh Philips SBX601
Nội thất bọc da chắc chắn
Két sắt thông minh Philips SBX601
Phù hợp với mọi không gian sống của gia chủ