Két Sắt Philips SBX701

Két sắt thông minh Philips SBX701 tạo nên đột phá tiên phong trên thị trường hiện nay với việc loại bỏ hoàn toàn chìa cơ, mở khóa bằng vân tay và mã số. Hãy cùng khám phá nhé!

Những công nghệ đẳng cấp trên két sắt thông minh Philips SBX701

Loại bỏ hoàn toàn chìa cơ, mở khóa bằng vân tay và mã số

Két sắt Philips SBX701
Ngoại quan két sắt Philips SBX701

Két sắt vân tay SBX701 là mẫu két sắt thông minh tiên phong trên thị trường trong việc không cần sử dụng đến chìa cơ để bảo mật. Thay vào đó, Philips ứng dụng những công nghệ bảo mật tiên tiến nhất của hãng hiện nay: vân tay và mã số.

Két sắt thông minh Philips SBX701
Két sắt thông minh Philips SBX701

Đặc biệt, với khả năng bảo mật kép, két sắt philips sbx701 được tăng cường tối đa bảo mật. Với tính năng này cần phải áp dụng 2 phương thức mới có thể mở két. Người dùng có thể lựa chọn mở khóa bằng cả mã số và vân tay, hoặc 2 mã số, 2 vân tay.

Công nghệ vân tay FPC Thụy Điển, nhận diện 360 độ

Két sắt thông minh Philips SBX701 mở bằng vân tay
Két sắt thông minh Philips SBX701 mở bằng vân tay

Két sắt Philips SBX701 ứng dụng công nghệ vân tay FPC Thụy Điển trứ danh của Philips. Công nghệ này sử dụng tới 3 cảm biến để nhận diện vân tay: cảm biến điện dung, cảm biến nhiệt độ, cảm biến áp suất.

Điều đó giúp cho khả năng bảo mật cao hơn phương pháp nhận diện quang học thông thường. Nhờ vậy, công nghệ này hiện đang được sử dụng tại hơn 125 ngân hàng trên toàn thế giới.

Đặc biệt, ứng dụng trên két sắt SBX701, công nghệ này còn cho phép nhận diện 360 độ. Người dùng có thể đặt tay theo bất kì hướng nào thì két cũng có thể nhận diện thành công. Tốc độ nhận diện trên két sắt philips SBX701 cũng rất nhanh, chỉ chưa đến nửa giây.

Chức năng mã số ảo, ngăn chặn kẻ gian nhìn lén hiệu quả

Két sắt thông minh Philips SBX701
Két sắt thông minh Philips SBX701 có hệ thống bảo mật cao

Chức năng mở khóa bằng mã số trên Philips SBX701 còn được tích hợp thêm chức năng mã số ảo. Chức năng này cho phép người dùng nhập 32 mã số trước và sau mã số chính mà vẫn mở được két. Điều này giúp cho người dùng ngăn chặn tối đa nguy cơ bị kẻ gian nhìn lén mật mã.

Két Sắt Philips SBX701: Thiết kế đẳng cấp, bảo mật chắc chắn

Ngoại quan sang trọng, nội thất bọc da cao cấp

Philips SBX701
Philips SBX701 có hệ thống chốt khoá chắc chắn

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, người dùng có thể bị hớp hồn ngay bởi két sắt thông minh Philips SBX701 được thiết kế liền khối vững chãi, hai màu sắc hoàn thiện là xám và bạc sang trọng. Mẫu két sắt này không chỉ mạnh về tính năng, mà còn được xem như một món đồ trang trí cho gia chủ, giúp ngôi nhà thêm phần đẳng cấp.

Philips SBX701 có thiết kế màu sắc trang nhã
Két sắt Philips SBX701 có thiết kế màu sắc trang nhã

Ngay khi mở két, người dùng sẽ được chiêm ngưỡng hệ thống nội thất bọc da PU chắc chắn. Phần bọc da này được hoàn thiện vô cùng tỉ mỉ và chắc chắn, đi cùng với viền kim loại sáng bóng, cao cấp.

Đèn thông báo trực quan

ket sat dien tu Philips SBX701
Hệ thống đèn thông báo

Đèn thông báo trên két sắt thông minh SBX701 cũng được thiết kế rất dễ dàng để quan sát. Màu xanh dương thông báo két đã sẵn sàng, màu xanh lá cây thông báo mở két thành công, màu đỏ thông báo mở két thất bại.

Thiết kế nhiều điểm chốt chắc chắn, ngăn chứa bí mật an toàn

Tổng quan về két sắt Philips SBX701
Tổng quan về két sắt Philips SBX701

Cả 4 mặt trên cửa SBX701 đều được trang bị các điểm chốt dày 32mm. Với số lượng lên đến 8 điểm chốt ở mức cân cao nhất, kẻ gian không thể xâm nhập được vào thông qua cách khoan cắt phá hoại thông thường.

Bên trong mỗi két sắt đều được trang bị ít nhất 2 tầng để đồ. Cùng với đó là một ngăn chứa bí mật phía dưới, giúp người dùng luôn có một không gian rộng rãi và thoải mái sử dụng.

5 hạng cân tùy chọn trên két sắt vân tay Philips SBX701

Két sắt vân tay thông minh Philips SBX701
Két sắt Philips SBX701 đa dạng hạng cân

Hiện tại, két sắt thông minh SBX701 đang có 5 hạng cân tùy chọn: 60kg, 88kg, 105kg, 131kg, 150kg. Chúng phù hợp với đa dạng mục đích sử dụng. Đặc biệt, với mẫu két cân nặng từ 88kg trở lên, người dùng còn được trang bị thêm ngăn kéo để cất giữ đồ trang sức quý giá vô cùng tiện lợi.

 

Hình ảnh thực tế két sắt lắp Philips đặt tại nhà khách hàng

 

Két sắt điện tử Philips SBX701
Két sắt điện tử Philips SBX701
Két sắt điện tử Philips SBX701
Két sắt Philips đa dạng hạng cân
Két sắt điện tử Philips SBX701
Nội thất bên trong két sắt được bọc da chắc chắn
Két sắt điện tử Philips SBX701
Nội thất đầy tiện nghi