0766-333-393

TOP 5 hãng khóa cửa nhựa lõi thép UY TÍN – BÁO GIÁ chi tiết

Khóa cửa nhựa lõi thép đơn điểm

Khóa cửa nhựa lõi thép là dòng khóa chuyên dụng được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Khóa có thiết kế độc đáo, ấn tượng với độ bảo mật tuyệt đối. Đây cũng là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Trong bài viết dưới đây, cũng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về khóa cửa nhựa lõi thép cũng như các thương hiệu khóa nổi tiếng, uy tín trên thị trường.

Giới thiệu các loại khóa cửa nhựa lõi thép phổ biến nhất

Phân loại khóa cửa nhựa lõi thép

Dưới đây là một số loại khóa cửa nhựa lõi thép mà bạn có thể tham khảo, lựa chọn:

Khóa cửa nhựa lõi thép đơn điểm

Khóa cửa nhựa lõi thép đơn điểm

Khóa cửa nhựa lõi thép đơn điểm là loại khóa sử dụng cho cửa một cánh và những cửa có kích thước chiều cao nhỏ như: cửa phòng ngủ hay cửa nhựa nhà vệ sinh.

Ưu điểm của loại khóa này là ít bị hỏng hóc, dễ sử dụng. Tuy nhiên nhược điểm của nó là nếu sử dụng phụ kiện kém chất lượng dễ dẫn đến gãy tay nắm khi kéo mạnh.

Nếu lắp đặt thiếu chính xác thì cửa sẽ không có độ kín khít, phía đầu hoặc chân trên thanh cánh cửa không áp sát vào khuôn, từ đó cửa bị xê lệch cánh, việc khóa cửa trở nên khó khăn.

Khóa cửa nhựa lõi thép đơn điểm không sử dụng cho cửa chính, cửa 2 cánh hoặc cửa đi 4 cánh.

Khóa cửa nhựa lõi thép đa điểm

Khóa cửa nhựa lõi thép đa điểm

Đây là loại khóa có thể giữ ở nhiều điểm khác nhau do đó nó tạo độ kín và khít. Hiện nay khóa cửa nhựa lõi thép đa điểm được sử dụng cho cửa kích thước lớn như cửa ban công, cửa hiên,…..

Tuy nhiên, khi sử dụng nếu không kéo cách cửa sát vào khung đã vặn tay nắm sẽ khiến cửa dễ bị hư hỏng. Ngoài ra, sử dụng khóa đa điểm cũng khiến cánh cửa bị xệ, bất tiện khi đóng cửa.

Nếu cửa không được cố định chắc chắn sẽ dẫn đến kém an toàn, trộm có thể dễ dàng đột nhập.

Khóa cửa nhựa lõi thép đa điểm lẫy gà

Khóa cửa nhựa lõi thép đa điểm lẫy gà

Loại khóa này có giá thành khá cao và đảm bảo độ an toàn lớn bởi nó là sự kết hợp giữa khóa đơn điểm và đa điểm.

Hiện nay, khóa cửa nhựa lõi thép đa điểm lẫy gà được nhiều gia đình lựa chọn để đảm bảo an toàn và chống hiện tượng cạy phá cửa.

Tuy nhiên, nhược điểm nhỏ của dòng khóa này là khó sử dụng và dễ bị hỏng hóc nếu không hiểu rõ kỹ thuật.

Khóa cửa nhựa lõi thép thông minh

Khóa cửa nhựa lõi thép thông minh

Hiện nay, khóa điện tử thông minh được ứng dụng khá nhiều cho các dòng khóa cửa nhựa lõi thép. Tuy nhiên, trước khi lắp đặt bạn cần nắm rõ các thông số kỹ thuật của cửa để lựa chọn được thiết bị phù hợp nhất.

Khóa thông minh gồm có một số loại như: khóa vân tay, khóa mật mã, khóa thẻ từ,… Để lắp đặt khóa cho cửa nhựa lõi thép, bạn cần chọn khóa kích thước vừa phải, chốt nằm phía sau cánh cửa.

5 hãng phụ kiện khóa cửa nhựa lõi thép chính hãng

Dưới đây là 5 hãng phụ kiện khóa cửa nhựa lõi thép chính hãng mà bạn cần biết:

Phụ kiện kim khí GU

Phụ kiện kim khí GU

GU là thương hiệu nổi tiếng của Đức và được khá nhiều khách hàng biết đến. Các sản phẩm phụ kiến khóa cửa GU có chất lượng cao, độ bền vượt trội so với các mặt hàng khác.

Phụ kiện GQ

Phụ kiện GQ

GQ cũng là thương hiệu cung cấp phụ kiện khóa cửa nhựa lõi thép nổi tiếng hiện nay, thương hiệu này được thành lập từ Trung Quốc và xuất hiện trên thị trường Việt Nam từ khoảng 10 năm về trước.

GQ cho ra đời các sản phẩm gia công theo tiêu chuẩn châu Âu, có thể ứng dụng linh hoạt với nhiều loại cửa nhựa lõi thép. Ngoài ra, các phụ kiện của thương hiệu này có mức giá khá bình dân.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto

Roto cũng là thương hiệu lớn của Đức chuyên sản xuất các phụ kiện cho cửa nhựa lõi thép. Mặc dù chất lượng cao, độ bền lớn nhưng vì giá thành khá cao nên chưa phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép Winkhaus

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép Roto

Winkhaus cũng là thương hiệu của Đức với sản phẩm phụ kiện cửa nhựa lõi thép chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hiện nay các phụ kiện được nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, Singapore, Trung Quốc,…..

Phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVc CSD

CSD là phụ kiện cửa nhựa lõi thép của tập đoàn Shide Đại Liên của Trung Quốc. Các sản phẩm thương hiệu này gia nhập vào thị trường Việt từ những năm 2016. Nó được giới chuyên môn đánh giá cao về độ bền cũng như giá cả phải chăng.

Bảng giá các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVc

Bảng giá các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVc

Dưới đây là bảng giá các loại phụ kiện cửa nhựa lõi thép uPVc mà bạn có thể tham khảo thêm:

Hi vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về khóa cửa nhựa lõi thép. Chúc các bạn lựa chọn được cho mình thiết bị phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *