0766-333-393

Giới thiệu Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

khóa thông minh mở bằng điện thoại

Với nhu hướng công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc ứng dụng các công nghệ thông minh vào sản phẩm là một điều tất yếu của các nhà sản suất, Khóa điện tử thông minh cũng nằm trong số đó. Hiện nay khóa của thông minh được tích hợp khóa nhiều tính năng mở khóa như mở bằng vân tay, thẻ từ, mật mã. Nay khóa còn có thể mở cửa từ xa bằng SmartPhone. Chính vì điều này mà nó thu hút rất nhiều khách sử dụng. Vậy khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại có đặc điểm gì?? Khoá cửa điện tử mở bằng điện thoại nên dùng loại nào? Nên mua khoá cửa điện tử mở bằng điện thoại ở đâu? Để có thể biết rõ thông tin hơn đã đề cập ở trên thì bạn có thê tham khảo qua bài viết dưới đây.

Đặc điểm và cơ chế hoạt động của khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

Khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại đang là một xu thế mới ở Việt Nam.Do đây là một thứ mới nên nó cũng chưa được phồ biến rộng rãi tại thị Trường khóa cửa Việt Nam. Vì thế mà nhu cầu và thị hiếu của khách hàng còn chưa được lớn. Bài viết này King Gia sẽ phân tích chi tiết hơn vè dòng sản phẩm khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại này để khách hàng có một cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm cũng như là lựa chọn cho mình một loại khóa cửa thông minh ưng ý nhất.

khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

Cơ chế hoạt động của khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại: Khóa cửa thông minh sẽ được kết nối với một thiết bị SmartPhone qua ứng dụng Blutooth.Và chỉ có chủ nhà mới biết được các Phím ảo điều khiển từ xa để mở cửa. Khóa thông minh mở bằng điện thoại sẽ không sử dụng kết nối Wifi hay là năng lượng điện bên ngoài. Vì vậy ngay cả khi mất điện thì cánh cửa vẫn có thể đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Điều đáng nói là cho dù khóa có hết pin thì chủ nhà cũng không lo bị mắc kẹt trong nhà vì đã có chế độ mở khóa bằng tay.

Ưu điểm khóa cửa điện tử mở bằng điện thoại

Tính tiện lợi – hữu dụng

Đây được xem là một điểm mạnh của dòng khòa của thông minh mở bằng điện thoại này. Bởi khi sử dụng chúng bạn hoàn toàn có thể quên đi những bất tiện khác mà các loại khóa khác gây ra. Ví dụ: Kẹt khóa, quên chìa khóa, mất chìa.. hết pin.

An toàn

Chủ nhà có thể chia sẻ các phím ảo với người khác, Những sẽ bị giới hạn thời gian. Như vậy những người được chia sẻ chỉ có thể truy cập trong thời gian được chủ khóa cho phép

Hệ thống còn cung cấp hai kiểu chế độ truy cập tạm thời và truy cập vĩnh viên dành cho những đối tượng khác nhau. Như chủ nhà hay người giúp việc….

Khóa sẽ gửi thông báo khi có ra vào ngôi nhà. Hơn nữa chủ khóa có thể hủy lệnh mở cửa ở bất cứ lúc nào. Như vậy có thể ngăn chặn gặp mặt những vị khách không mời mà tới. Bộ điều khiển ở mặt bên trong của cánh cửa tích hợp chỉ số LED với mục đích để hiển thị trạng thái khóa và lệnh cho phép Ra/Vào. Ngoài ra,thì bộ điều khiển này cũng phát ra các tiếng khác nhau cho biết cửa đang mở hay đóng.

Sang trọng & hiện đại

Sử dụng khóa cửa thông minh góp phần tô thêm sự sang trọng và hiện đại cho chủ nhân cũng như nâng tầm đẳng cấp cho ngôi nhà.

Nên mua khóa cửa thông minh  mở bằng điện thoại nào?

Hiện nay các hãng khóa cửa thông minh như SamSung, kadass,yale… đều tích hợp các tính năng mở cửa bằng điện thoại, mở bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ trên cùng một chiếc khóa cửa thông minh. Do đó thì người dùng có thể linh hoạt và dễ dàng lựa chọn tính năng mở cửa mà mình muốn.

Gợi ý một số loại khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại

1. Khóa cửa thông minh Samsung SHP-DP728

– Tiện dụng hơn với 6 chế độ mở khóa :  Vân tay + Mật mã + Thẻ từ+ chìa khóa cơ+ Bluetooth+ Remote – Bộ nhớ lưu trữ lớn :100 dấu vân tay, 50 mật khẩu, 30 thẻ từ, 8 bluetooth

2. Khóa điện tử Samsung SHS-P808

– Tiện dụng hơn với 5 chế độ mở khóa: Vân tay + Mật mã + Thẻ từ + Khóa cơ + SmartPhone
– Bộ nhớ lưu trữ lớn: 100 dấu vân tay, 20 thẻ từ, 8 bluetooth

3. Khóa điện tử Kaadas K7

– Tiện dụng hơn với 5 chế độ mở khóa: Vân tay + Mật mã + Thẻ từ + Bluetooth + Chìa cơ

– Bộ nhớ lưu trữ lớn:s100 dấu vân tay, 50 thẻ từ, 05 chìa khóa cơ vi tính , 8 bluetooth

Có thể bạn quan tâm: Top 4 dòng khóa cửa Hàn Quốc đáng mua nhất 2018

King Gia nhận Tư vấn lắp đặt khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại giá tốt

King Gia Nhận tư vấn thi công lắp đặt khóa cửa điện tử tại TP. Hà Nội và khắp các tỉnh lân cận. Với chi phí tiết kiệm dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật chăm sóc khách hàng chu đáo. Các giải pháp lắp đặt khóa của điện tử tiêu biểu.
Không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm khóa chính hãng, chất lượng. Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kình nghiệm lắp đặt khóa. King Gia chúng tôi còn luôn trang bị sẵn các dụng cụ lắp đặt chuyên biệt dùng đẻ lắp đặt khóa, Nhằm mang đến sự chuyên nghiệp tăng độ chính xác cao, tăng năng suất lao động, thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian thi công cho khách hàng

Để được tư vấn chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ Hotline: 0964 3333 93 hoặc gọi trực tiếp đến các chi nhánh https://kinggia.com/

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *