0766-333-393

Khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất hiện nay?

Khóa cửa vân tay loại nào tốt

Công nghệ 4.0 khiến cho nhiều những phát minh hiện đại ra đời. Một trong số đó phải kể đến khóa vân tay. Nhằm bảo mật được cao hơn, cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn. Không sợ “đãng trí” quên mang khóa ra khỏi nhà. Nhưng khóa cửa vân tay loại nào tốt? Hãy cùng Kinggia xem nhé.

Khóa cửa vân tay của Đức

Nếu trong danh sách những loại khóa cửa tốt mà lại thiếu mất những mẫu khóa đến từ Đức thì có vẻ không đúng lắm, và một trong những hãng đó là DessMann Lock.

Khóa cửa vân tay loại nào tốt

Với dòng khóa điện tử cao cấp Dessmann có thể mở bằng vân tay, thẻ từ, mã số hoặc chìa khóa dự phòng. Người dùng có thể chọn 1 trong 4 cách trên để mở khóa. Nhưng nếu chỉ có thế, thì chắc chúng tôi sẽ chẳng cho vào list khóa cửa vân tay loại nào tốt đâu. Hãy cùng xem nhé.

  • Khóa được nhập khẩu 100% từ hãng, và dây chuyền sản xuất, cũng như công nghệ hoàn toàn từ Đức.
  • Được thiết khá thông minh về cả mặt hình thức lẫn công nghệ bên trong.
  • Tay mở khóa thông minh: Với dàn cơ tự động, sẽ hỗ trợ khi có lực tác động. Giúp bạn không mất quá nhiều sức lực khi mở cửa.

Khóa cửa vân tay loại nào tốt

  • Đi kèm với đó là công nghệ khóa quét vân tay Live – Scan, tuyệt đối không thể làm giả vân tay.
  • Công nghệ khóa quét vân tay Live-Scan chống làm giả dấu vân tay
  • Có cảnh báo bằng tin nhắn cho bạn biết khi có đột nhập.
  • Có khả năng phân quyền sử dụng, quyền mở được áp dụng trong khoảng thời gian nào trong ngày. Và giới hạn cửa mở theo thời gian nhất định.

Khóa cửa vân tay Samsung

Nghe đến thương hiệu này thì không còn xa lạ gì với người Việt. Tuy vậy với dòng khóa cửa vân tay Samsung lại không thuộc hãng Samsung mà ta vẫn biết. Đây chỉ là nhượng thương hiệu Samsung cho các sản phẩm về SmartHome thuộc công ty Samsung SDS.

Khóa cửa vân tay loại nào tốt

Quay lại vấn đề khóa cửa vân tay loại nào tốt? Thì khóa cửa vân tay Samsung có độ bảo mật cao, đảm bảo an ninh. An toàn hơn với dòng khóa cửa thông minh mở bằng điện thoại. Lại có thể xem lịch sử ra vào của các thành viên khi sử dụng. Kiểm soát được giờ giấc đi lại của con cái,..

Khóa vân tay Samsung còn kế thừa những tính năng công nghệ cao như độ an toàn, bảo mật cao, chống trộm. Nói nôm na là bất khả xâm phạm” Truy cập nhanh chóng và chính xác bằng vân tay. Hỗ trợ mã bảo mật ngẫu nhiên, để không bị mất mật khẩu.

Khóa cửa vân tay loại nào tốt

Các dòng sản phẩm tiêu biểu của hãng Samsung như khóa cửa vân tay Samsung P718, khóa vân tay Samsung P728,…

Các hãng khóa vân tay của Trung Quốc.

Nếu được hỏi khóa cửa vân tay loại nào tốt? Thì các thương hiệu như Ezteco, Adel, HUNE,.. của Trung Quốc cũng sẽ được liệt kê đến. Điển hình là khóa điện tử Adel, một thương hiệu lâu đời tại Việt Nam. Nhưng do sự xuất hiện của các dòng khóa nổi tiếng thế giới. Nên tâm lý người tiêu dùng không ngần ngại thay đổi để hiện đại hóa hơn.

Khóa cửa vân tay loại nào tốt

Nên mua khóa vân tay loại nào?

Sau khi đã nêu ra 3 thương hiệu cho câu hỏi, khóa cửa vân tay loại nào tốt. Thì bạn có đặt ra câu hỏi – nên mua khóa vân tay loại nào không?

Để có thể trả lời được, thì còn phụ thuộc vào thiết kế nhà, cũng như mức độ kinh tế của bạn. Đừng ngại ngần đến với chúng tôi, để nhận được những tư vấn. Cũng như là địa chỉ cung cấp các loại khóa điện tử trên thị trường. Giao hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày,.. Tất cả sẽ có khi bạn đến với Kinggia – truy cập website: kinggia.com hoặc liên hệ theo hotline: 0964 3333 93 nếu bạn có nhu cầu mua khóa điện tử nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *