0766-333-393

Khóa điện tử dùng có bền không?

khóa điện tử

Với tốc độ phát triển của xã hội như hiện nay thì nhu cầu đảm bảo an ninh ngày càng được chú trọng. Khóa điện tử chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người tiêu dùng. Bởi những tính năng cũng như tính tiện dụng cửa nó mang lại. Khóa có rất nhiểu tính năng nổi trội tuy nhiên tuổi thọ của nó có cao không? Sử dụng nó có bền hay không? Đó chính là cầu hỏi của khá nhiều người tiêu dùng khi có ý định lắp mới hay là thay thế khóa cửa cũ. Lắng nghe những chia sẻ của các chuyên gia khóa cửa và những người đã và đang sử dụng khóa cửa vân tay để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tham Khảo: Cửa như thể nào thì lắp được khóa điện tử?

khóa điện tử

– Chị Quỳnh Anh ( 34 tuổi – Khu đô khị Yên sở) Chia sẻ: “ Nhà tôi đang sử dụng khóa điện tử được hơn 1 năm nay Những tôi vấn thấy chất lượng rất tốt, không có hỏng hóc hay là sự cố già xảy ra cả. Tôi khá hài lòng với những sản phẩm này, thời gian tới sẽ lắp thêm khóa khác cho văn phòng của tôi” 

– Anh Minh (44 tuổi – Thái Nguyên) cũng chia sẻ: “Khu tôi ở tình hình an ninh không được đảm bảo cho lắm. Thường xuyên xảy ra tình trạng trộm cắp.  Nên ngay từ khi khóa cửa vân tay, khóa thông minh, khóa điện tử được quảng bá trên thị trường. Tôi đã trang bị cho gia đình mình một bộ. Từ đó thấy rất an tâm, không bị trộm cắp gì. Đặc biệt bọn trộm không thể phá khóa như là khóa chìa cơ thông thường. Khóa dùng đã lâu nhưng vẫn hoạt động rất tốt.”

– Chị Hoài An (35 tuổi – Nam Định) cũng chia sẻ thêm: “Nhà tôi đang sinh sống hiện ở ven biển nên thời tiết rất khắc nghiệt. Trước đây tôi sử dụng khóa chìa cơ thì khóa rất hay bị hoen gỉ, dẫn đến mở cửa rất khó khăn, Có khi còn bị gãy cả chìa. Nhưng từ khi thay thế khóa cửa điện tử thì thích lắm. Khóa không bị hoen gỉ, mở cửa dễ dàng, nhanh chóng, chạm cái là được.”

Cũng lý giải cho câu hỏi “khóa điện tử có bền không” các chuyên gia về khóa cửa phân tích thêm.

khóa điện tử khách sạn

– Thức nhất: Khóa cửa điện tử được nâng cấp từ khóa cơ nên chắc chắn sẽ bền hơn khóa cơ. Bởi nó là loại có thể sự dụng vân hay hay mật mã, thẻ từ để mở cửa. Chính vì vậy mà không cần phải tác động lực mới có thể mở cửa như khóa truyền thống. Vì vậy mà khóa cửa điện tử sẽ không bị bào mòn trong quá trong quá trình sử dụng khóa

– Thứ hai: Khóa điện tử được tích hợp bằng kim loại hoặc là loại thép không rỉ, có độ bền, độ cứng rất cao, chịu được lực tốt. Phù hợp với điều kiện khí hậu ở Việt Nam. Kể cả những vùng có khí hậu khắc nghiệt nhất như là ven biển và vùng cao… Với thiết kế như vậy sẽ đảm bảo khóa không bị kẻ gian đột nhập phá hoại

– Thức ba: Màn hình cảm ứng của khóa chống va đập, chống trầy.

– Thức tư: Bảng mạch của khóa điện tử được thiết kế ở phía trong. Giúp tránh được các tác động của thời tiết đến quá trình làm việc của khóa. Đồng thời đảm bảo kể gian không phá được khóa.

– Thứ năm: Trước khi đưa sản phẩm ra thị  trường. Các chuyên gia đã kiểm tra rất kỹ các hoạt động của khóa. Để đảm bảo khóa hoạt động một cách ổn định, không xảy ra bấy cứ gián đoạn nào.

– Thứ sáu: Thông thường khóa có thời gian bảo hành rất lâu. Vì vậy người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng. Nếu như có sự cố gì xảy ra thì cũng không cần phải lo lắng mất thêm chi phí hay là gặp khó khăn gì trong quá trình giải quyết sự cố đó

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *