0964.333.393

Khoá cửa điện tử SamSung SHS H705 Chính Hãng

Khóa vân tay Samsung SHP-DH525

Khoá cửa điện tử an toàn hoàn hảo

Khi sử dụng khóa điện tử Samsung SHS – H705 hiện đại được trang bị những tính bảo mật cao như mở khóa bằng vân tay, hay mã số giúp ngôi nhà của bạn được an toàn nhất. Thêm vào đó là sự tiện lợi với người sử dụng bằng tính năng  Đóng/Mở dễ dàng. Ngoài tính năng bảo mật, khóa còn có một thiết kế rất đẹp, chất liệu dùng làm khóa là kim loại, nên rất sáng bóng, tạo vẻ sang trọng cho ngôi nhà. Khóa còn có thể đăng ký nhận diện vân tay lên đến 100 dấu. Vì thế mà được rất nhiều các công ty vừa nhỏ sử dụng để quản lý nhân viên luôn

Khóa điện tử Samsung SHS-H705

An toàn tuyệt đối với chế độ xác thực mở khóa kép.

Khóa cửa Samsung SHS – H705 là một ổ khóa điện tử phù hợp cho gia đình.  Được tích hợp chế độ mở khóa kép. Việc mở khóa của chỉ được thực hiện khi bạn nhập đúng cả mật khẩu lẫn vân tay của bạn. Chính vì điều đó sẽ giúp ngoi nhà của bạn được bảo vệ an toàn hơn. Cần chú ý, khi bật chế độ xác thực kém bạn cần phải nhớ chính xác mật khẩu, tránh quên.

Tình năng đóng cửa tự động

Đối với khóa thông minh SHS – H705 được tích hợp tính năng đóng cửa tự động khi ra ngoài có quên đóng cửa. Đây chính là sự tiện lợi giúp giảm bớt những lỗi về việc quên khóa cửa khi ra khỏi nhà.  Còn với chiều mở từ trong ra thì bạn hoàn toàn có thể mở mà không cần xác nhận vân tay hay quẹt thẻ để đảm bảo thoát thân trong các tình hương khẩn cấp.  

Khóa điện tử Samsung SHS-H705

An toàn hơn trong trường hợp khẩn cấp  – Chống trộm tốt

Với một thiết kế mạnh mẽ, khóa cửa có thể chịu được điện áp tăng cao, chiệu được các tác động mạnh trực tiếp vào khóa. Ngoài ra, khi nhiệt độ trong căn phòng lên đến 60 độc C được khóa phát hiện, khóa sẽ báo âm thanh cảnh báo và tự động mở cửa.Với tính năng mở bằng tay, cửa có thể mở bằng tay nếu xảy ra sự cố điện tử

Thông báo khi pin yếu

Với khóa cửa thông minh Samsung SHS H705 sử dụng pin để hoạt động. Vì thế rất tiện lợi không lo mất điện. Khi khóa sắp hết pin khóa cửa thông minh sẽ phát ra âm báo. Đồng thời nháy đèn trên khóa để cảnh báo người dùng cần phải thay thế pin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *