0766-333-393

TOP 5 Khóa vân tay có bộ nhớ lớn nhất

khóa cửa vân tay

Hiện nay, có nhiều mẫu khóa vân tay với các chức năng khác nhau. Khóa cửa vân tay mang lại độ bảo mật, an toàn tối đang và sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, khi lựa chọn khóa vân tay, bên cạnh giá thành, tính năng thì việc tìm hiểu về bộ nhớ của khóa cũng là điều quan trọng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu khóa vân tay có bộ nhớ lớn nhất. Mời các bạn cùng tham khảo!

Xem thêm: Khóa cửa vân tay Kaadas – Khóa cửa vân tay Samsung có tốt không?

Giới thiệu về khóa cửa vân tay

Khóa vân tay là dòng khóa điện tử vô cùng hiện đại với phương thức mở khóa bằng dấu vân tay. Bên cạnh đó nó còn tích hợp cả mã số, thẻ từ và chìa khóa cơ dự phòng. Khóa được trang bị nhiều tính năng hiện đại như: báo động khi cháy, chống đột nhập,….

khóa cửa vân tay

Khóa vân tay có độ chính xác và độ nhạy vô cùng quan trọng. Độ cảm biến độ nhạy tốt, thời gian nhận vân tay nhanh. Với nhiều tính năng, thiết bị này mang lại độ bảo mật, an toàn tuyệt đối.

Bộ nhớ dung lượng cao của khóa vân tay

Tùy từng model cũng như thương hiệu quả mà các loại khóa cửa vân tay sẽ có bộ nhớ khác nhau. Thông thường, khóa vân tay có bộ nhớ lưu trữ khoảng 200 đến 500 vân tay. Bên cạnh đó, nó có thể lưu từ 50 – 100 thẻ từ, 5 – 10 mã số. Có thể nói rằng, khóa vân tay là sản phẩm có bộ nhớ vô cùng lớn.

Một số mẫu khóa vân tay có bộ nhớ lớn nhất

Dưới đây là tổng hợp một số mẫu khóa vân tay có bộ nhớ “khổng lồ”:

1. Khóa vân tay Samsung SHP – DP728

Đây là sản phẩm khóa vân tay bán chạy nhất của Samsung. Không chỉ có thiết kế hiện đại, sang trọng mà nó còn được trang bị công nghệ cảm biến vân tay với độ bảo mật cao. Đặc biệt, bộ nhớ vân tay khủng lên đến 100 dấu vân tay.

Với thiết kế tay cầm Push – Pull, việc mở khóa càng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn. Ngoài ra, khóa còn được trang bị mã số và thẻ từ mở khóa với bộ nhớ tối đa 20 thẻ.

Khóa vân tay Samsung SHP – DP728

Samsung SHP – DP728 cũng được đông đảo khách hàng lựa chọn nhờ tích hợp nhiều tính năng như: cảnh báo đột nhập, mở khóa tự động, cảnh báo cháy nổ,….Ngoài ra, nó còn được trang bị tính năng mở cửa từ xa thông qua điện thoại thông minh.

Xem thêm: Mua khóa điện tử Samsung SHP-DP728 chính hãng, giá rẻ hơn tại King Gia

2. Khóa vân tay Epic ES F300D

Một trong những mẫu khóa vân tay có bộ nhớ lớn nhất hiện nay là Epic ES F300D. Khóa có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt với nhiều loại cửa khác nhau. Ngoài ra, bộ nhớ của khóa cực lớn lên đến 100 vân tay.

Bên cạnh đó, nó còn được trang bị tính năng mở khóa bằng thẻ từ với số lượng lên đến 200 thẻ. Ngoài ra, người dùng còn có thể mở khóa thông qua điện thoại thông minh có kết nối wifi.

Khóa vân tay Epic ES F300D

Epic ES F300D cũng đảm bảo tối đa an toàn nhờ tính năng khóa cửa tự động, cảnh báo đột nhập và cảnh báo cháy nổ.

3. Khóa vân tay Epic ES F500D

Với công nghệ sinh trắc học vân tay đảm bảo tối đa an toàn, khóa vân tay Epic ES F500D mang lại độ bảo mật cho người sử dụng. Ngoài ra, khóa cũng có bộ nhớ khủng có thể lưu trữ tối đa 200 thẻ từ, 100 dấu vân tay và 3 loại mã số mở khóa.

Bên cạnh đó, hệ thống bảo vệ khóa vô cùng hiệu quả, ngăn chặn tình trạng đột nhập trái phép, cảnh báo khi có hiện tượng phá khóa, cảnh báo hỏa hoạn, cháy nổ,….

Khóa vân tay Epic ES F500D

4. Khóa cửa vân tay Kaadas K8

Kaadas K8 được trang bị công nghệ cảm ứng vân tay nhạy bén, đây cũng là một trong những dòng khóa vân tay có bộ nhớ lớn nhất hiện nay. Khả năng lưu trữ của nó lên đến 100 vân tay, 100 thẻ từ.

Mật khẩu gồm 3 hệ mã số: 1 mã master, 6 mã user, 3 mã khách và mã số sử dụng 1 lần. Khóa đảm bảo tối đa an toàn và bảo mật cho người dùng.

Khóa cửa vân tay Kaadas K8

5. Khóa cửa vân tay Unicor UN9000

Đây cũng là một trong những thiết bị khóa cửa điện tử bằng vân tay bảo mật nhất hiện nay. Khóa có công nghệ quét vân tay siêu nhạy, có thể đọc được vân tay bị mồ hôi, bẩn, mờ,…

Dung lượng bộ nhớ 100 vân tay, 100 thẻ từ. Đặc biệt, khó được trang bị nhiều tính năng vô cùng hiện đại, sử dụng màn hình cảm ứng đèn Led hiển thị giúp bạn có thể mở cửa ngay cả khi trời tối.

Khóa cửa vân tay Unicor UN9000

Trên đây là tổng hợp 5 mẫu khóa vân tay có bộ nhớ lớn nhất hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được thiết bị khóa phù hợp nhất để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *