0766-333-393

[TOP 11] Mẫu khóa cửa an toàn chất lượng tốt nhất hiện nay

Khóa cửa an toàn chống cắt báo động Onika

Hiện nay, khóa cửa an toàn là dòng sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn nhằm đảm bảo sự an ninh cũng như tài sản và tính mạng của các thành viên trong nhà. Vậy, nên sử dụng mẫu khóa cửa nào? Cần lưu ý gì khi chọn khóa cửa an toàn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm câu trả lời.

1. Khóa cửa an toàn chống cắt báo động Onika

Khóa cửa an toàn chống cắt báo động Onika

Dòng khóa này được thiết kế đơn giản, thanh lịch và ứng dụng công nghệ hiện đại nên đảm bảo độ an toàn, chống trộm cực tốt.

Khóa cửa an toàn Onika có chế độ hoạt động vô cùng linh hoạt. Khi có người cố tình đột nhập, khóa sẽ báo động bằng tiếng vang lớn. Ổ khóa gồm 3 chìa với 6 viên pin kèm theo.

Đặc biệt, dòng khóa này được cấu tạo từ hợp kim kẽm nên có độ bền cao, sống sự ăn mòn dưới tác động của thời tiết.

Hiện nay, dòng sản phẩm này có giá khoảng 280.000 – 300.000 đồng.

2. Khóa cửa an toàn Việt Tiệp Chống Cắt 96 x 60 Ống Phi 12mm

Khóa cửa an toàn Việt Tiệp Chống Cắt 96 x 60 Ống Phi 12mm

Việt Tiệp là một trong những thương hiệu khóa nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến dòng khóa cửa an toàn chống cắt loại lớn 96 x 60 ống phi 12mm.

Các chuyên gia cũng đánh giá sản phẩm có độ an toàn cực cao, khả năng chống mài mòn lớn trước các yếu tố bên ngoài. Thậm chí, ổ khóa này còn chống cắt bằng kìm động lực.

Thân khóa được làm từ hợp kim, có khả năng chống lực cực tốt, chịu nhiệt cao, không bị ăn mòn dưới thay đổi của thời tiết.

Hiện nay, sản phẩm khóa cửa an toàn Việt Tiệp Chống Cắt 96 x 60 Ống Phi 12mm có giá giao động từ 175,000 đồng đến 210,0000 đồng.

3. Khóa cửa an toàn chống cắt KINBar B1-60H

Khóa cửa an toàn chống Cắt KINBar B1-60H

Một trong những dòng khóa cửa an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay là KINBar B1-60H. Thiết kế khóa với phần thân làm bằng chất liệu hợp kim kẽm mạ đồng, chống gỉ sét.

Khóa có độ bền cao, tiết kiệm chi phí. Chốt kép hai bên làm từ hợp kim cứng, các thao tác bấm khóa thực hiện dễ dàng. Ngoài ra, sản phẩm này có tính ứng dụng cao, có thể làm để khóa tủ, khóa xe, khóa cửa.

Hiện nay, KINBar B1-60H có mức giá dao động từ 222,000 đồng đến 239,000 đồng.

4. Khóa cửa an toàn 7F Chống Cắt Luxtop

Khóa cửa an toàn 7F Chống Cắt Luxtop

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Mỹ, ổ khóa 7F Chống Cắt Luxtop là sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng. Lõi khóa bằng đồng, bên ngoài bọc thép không rỉ.

Với thiết kế càng khóa bằng thép, có khả năng chống lại các thao tác cưa khóa, bẻ khóa. Sử dụng ổ khóa 7F Chống Cắt Luxtop mang đến sự an toàn, bảo vệ gia đình bạn trước nạn trộm cắp hoành hành như hiện nay.

Sản phẩm này hiện được bày bán trên thị trường với mức giá 120,000 đồng.

5. Khóa cửa an toàn chống Cắt Việt Tiệp 77 x 50 Ống Phi 8mm

Khóa cửa an toàn chống Cắt Việt Tiệp 77 x 50 Ống Phi 8mm

Một dòng sản phẩm ổ khóa an toàn nữa của thương hiệu Việt Tiệp mà bạn có thể lựa chọn là khóa chống cắt Việt Tiệp Loại Lớn 77 x 50 Ống Phi 8mm. Dòng khóa này được làm bằng đồng nguyên khối, chịu được nhiệt độ và chống ăn mòn cực lớn.

Ngoài ra, ổ khóa này được thiết kế thêm thanh bảo vệ chống cắt, vô cùng chắc chắn, có độ bền lớn, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Khóa chống cắt Việt Tiệp Loại Lớn 77 x 50 Ống Phi 8mm hiện có giá dao động từ 170,000 đồng đến 200,000 đồng.

6. Khóa cửa an toàn chống Cắt Titalium Abus 96CSTi/60

Khóa cửa an toàn chống Cắt Titalium Abus 96CSTi/60

Dòng khóa cửa an toàn Titalium Abus 96CSTi/60 (60mm) với thiết kế thân khóa làm từ chất liệu hợp kim Titalium có khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn cực lớn, đảm bảo độ bền theo thời gian đồng thời tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Khóa được trang bị 10 bi chống dò chìa, chốt kép ở hai bên càng khóa với chất liệu 100% thép không gỉ.

Sản phẩm này hiện có giá từ 625,000 đồng đến 670,000 đồng.

7. Khóa cửa an toàn Kinbar chống cắt

Khóa cửa an toàn Kinbar chống cắt

Kinbar cũng là một trong những dòng khóa cửa an toàn, chống trộm tốt nhất hiện nay. Ưu điểm của sản phẩm là thiết kế sang trọng, bền đẹp và có tính ứng dụng cao.

Thân và còng khóa làm từ hợp kim kẽm, chống chịu lực và chịu nhiệt tốt. Đặc biệt, nó chống cắt và ngăn chặn mọi thao tác phá khóa, bẻ khóa. Khóa cửa Kinbar được trang bị 3 chìa, thuận tiện cho việc mở cửa.

Thêm vào đó, chìa khóa được thiết kế hình móng tay với công nghệ chống sao chép chìa mang đến sự bảo mật, an toàn lớn.

Hiện nay, giá sản phẩm trên thị trường là 379,000 đồng.

8. Khóa cửa an toàn chống cắt Zoro ZR03

Khóa cửa an toàn chống cắt Zoro ZR03

Zoro ZR03 cũng là một trong những dòng khóa cửa an toàn phổ biến hiện nay. Gọng khóa làm từ thép cứng, chống cưa cắt cực tốt. Thiết kế đường kính lên đến 12mm mang lại độ an toàn tuyệt đối.

Mỗi ổ khóa được kèm theo 4 chìa khóa tròn chốn trộm, phần thân khóa phủ trên và có tác dụng chống cắt với kìm công lực.

Sản phẩm này hiện có giá bán là 329,000 đồng.

9. Khóa cửa an toàn chống Cắt EC Abus 75CS/60

Khóa cửa an toàn chống Cắt EC Abus 75CS/60

EC Abus 75CS/60 được thiết kế tinh tế, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian và đảm bảo độ an toàn, chống trộm cao.

Thân khóa làm bằng đồng, bền với thời gian. Càng khóa làm từ hợp kim không hoen gỉ, tăng khả năng chống lại mọi hành vi cắt khóa, phá khóa. Bộ phận lõi được làm từ các chất liệu đặc biệt chống gỉ và có độ chính xác cao, tuyệt đối an toàn.

Hiện nay, khóa cửa an toàn EC Abus 75CS/60 được bán với mức giá 630,000 đồng.

10. Khóa cửa an toàn chống cắt Việt Tiệp 01502

Khóa cửa an toàn chống cắt Việt Tiệp 01502

Với thiết kế thông mình cùng chất liệu cao cấp, khóa chống cắt Việt Tiệp 01502 được xem là thiết bị bảo mật an toàn số 1 cho mọi gia đình.

Thân khóa được làm bằng hợp kim KZA3 với khả năng chịu lực, chịu va đập tốt. Chìa khóa với kích thước 77 x 50 mm đảm bảo tuyệt đối an toàn, chống phá cắt, làm giả.

Sản phẩm hiện được bán trên thị trường với mức giá 130,000 đồng.

11. Khóa cửa an toàn chống cắt Master Lock 1178 D

Khóa cửa an toàn chống cắt Master Lock 1178 D

Master Lock 1178 cũng là một trong những dòng khóa cửa an toàn nổi bật hiện nay. Với màu đen sang trọng cùng kiểu dáng nhỏ gọn, tinh tế, Master Lock 1178 trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng.

Đặc biệt, dòng khóa này có tính đa năng, thích hợp để khóa cổng, tủ, hay khóa cửa,….đảm bảo tối đa an toàn.

Thân khóa phủ sơn giúp chống có cả khăng chống va đập và chịu được sự tác động của thời tiết. Khóa mở cửa bằng cách quay số, với 4 vòng tương ứng tùy người dùng thay đổi mật khẩu.

Hiện nay, khóa được bán với mức giá 545,000 đồng.

12. Các loại khóa cửa điện tử có tính năng bảo vệ vượt trội

Các loại khóa cửa điện tử có tính năng bảo vệ vượt trội

Khóa cửa điện tử được xem là sản phẩm tuyệt vời của sự phát triển công nghệ. Dòng sản phẩm khóa thông minh này được ứng dụng các công nghệ hàng đầu, mang đến độ an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Thiết kế khóa điện tử khá đa dạng, bao gồm: khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mật mã với kiểu dáng hiện đại, sang trọng đảm bảo độ an toàn, bảo mật tuyệt đối. Trong đó, nổi bật nhất là khóa điện tử vân tay.

Khóa mở cửa bằng màn hình cảm ứng vô cùng tiện lợi. Thời gian mở cửa nhanh, chống trộm, chống khoan cắt. Đặc biệt, khi phát hiện ra các tình huống cố tình đột nhập, khóa sẽ phát ra tiếng động cảnh báo với gia chủ.

Hiện nay, khóa cửa điện tử được xem là dòng khóa cửa an toàn và nổi bật nhất. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm khá cao, dao động từ vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

Các cách khóa cửa an toàn mà bạn cần biết

Để đảm bảo an ninh cho gia đình, bạn có thể tham khảo thêm một số phương pháp khóa cửa an toàn dưới đây:

Cách khóa cửa cổng và cửa chính

Cửa cổng và cửa chính là những khu vực quan trọng, đảm bảo an toàn cho cả ngôi nhà. Do đó, tuyệt đối không thiết kế móc khóa ở ngoài mà nên đặt mặt trong hướng vào nhà.

Bởi nếu để phía ngoài, khi các thành viên đi vắng, trộm sẽ phát hiện ra ngay và tìm cách để đột nhập.

Cách khóa cửa cổng và cửa chính

Ngoài ra, thiết kế khóa ngoài trời thường xuyên chịu tác động của thời tiết, do đó tốt nhất nên chọn loại khóa thiết kế bền bỉ, chịu lực và chịu nhiệt tốt. Ưu tiên nhất vẫn là các loại khóa làm bằng sét không gỉ.

Cách khóa cửa thông phòng

Với các phòng trong nhà, khóa không cần yêu cầu cao về chống rỉ sét nhưng vẫn phải đảm bảo được sự ổn định, tuổi thọ cao, vận hành trơn tru. Đừng bao giờ tiếc tiền hay chủ quan khi mua ổ khóa tốt để tránh những sự cố đáng tiếc về sau nhé.

Cách khóa xe an toàn

Các tên trộm ngày càng tinh vi với nhiều mánh khóe mới, do đó cách an toàn nhất để khóa xe là lắp đặt thiết bị chống trộm. Và nhớ rằng, hãy lựa chọn các loại khóa đắt tiền, bởi thông thường “tiền nào của nấy”. Việc tham đồ rẻ sẽ khiến bạn phải trả giá về sau.

Khóa tủ

Khoá tủ

Hiện nay, nhiều gia đình vẫn thường có thói quen cất giữ tiền vàng hoặc các đồ vật giá trị vào trong tủ. Do đó, khóa tủ được xem là ổ khóa quan trọng, bạn cần phải lựa chọn kỹ để đảm bảo tối đa an toàn.

Khi mua tủ về, bạn không nên dùng khóa có sẵn theo tủ mà nên tìm kiếm các loại khóa chắc chắn hơn, độ bảo mật cao để đảm bảo an toàn.

Tiêu chí chọn mua khóa cửa an toàn

Lựa chọn khóa cửa an toàn, bạn cần dựa theo các tiêu chí dưới đây:

Chọn khóa cửa theo mục đích sử dụng

 

Tùy theo mục đích cũng như vị trí sử dụng mà cách lựa chọn ổ khóa sẽ thay đổi khác nhau. Cụ thể như sau:

  • Ổ khóa cổng: Đặc điểm của loại ổ khóa này là chịu tác động, ảnh hưởng lớn từ môi trường, thời tiết nên dễ bị ăn mòn. Do đó, khi lựa chọn khóa cổng, ưu tiên các loại khóa làm từ chất liệu thép không gỉ, chịu được ăn mòn.
  • Khóa cửa nhà: Đây là vị trí quan trọng nhất trong ngôi nhà, do đó bạn cần cân nhắc kỹ. Đặc biệt, những gia đình mới xây thì nên ưu tiên các loại khóa điện tử bằng vân tay cao cấp.
  • Ổ khóa cửa cho phòng: Tùy vào mức độ bảo mật, an ninh của từng phòng mà bạn linh hoạt hơn trong cách chọn ổ khóa để đảm bảo tối đa an toàn.

Chọn ổ khóa theo chất liệu

Chọn ổ khóa theo chất liệu

Đây là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Chất liệu khóa quyết định lớn đến độ an toàn của thiết bị. Do đó, tùy theo vị trí lắp đặt mà chọn chất liệu khóa tương ứng.

Chẳng hạn, ổ khóa cổng hay khóa chính thường xuyên chịu tác động của thời tiết nên bạn ưu tiên các loại khóa làm từ thép không gỉ, không bị ăn mòn.

Ngoài ra, để tăng thêm tính bảo mật, khóa có thể được mạ thêm crom chống cưa cắt, khoan phá từ những tên trộm.

Lựa chọn ổ khóa cửa nhiều chức năng bảo mật cao

Với các thiết bị an ninh thì tính bảo mật cần được ưu tiên hàng đầu. Do đó, tùy thuộc theo mức độ an toàn của từng khu vực mà bạn có thể lựa chọn khóa với các tính năng khác nhau.

Tuy nhiên, nên ưu tiên các sản phẩm có khả năng chống cắt, mật mã sử dụng vân tay hoặc có tính năng báo động chống trộm.

Lựa chọn ổ khóa cửa chống trộm theo điều kiện kinh tế

Lựa chọn ổ khóa cửa chống trộm theo điều kiện kinh tế

Tùy theo điều kiện tài chính của gia đình mà bạn lựa chọn các loại ổ khóa chống trộm với mức giá phù hợp nhất.

Hiện nay trên thị trường, các sản phẩm khóa cửa an toàn khá đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. Dao động từ vài chục cho đến vài triệu đồng. Trong đó, các dòng khóa điện tử có mức giá cao hơn cả.

Tuy nhiên, cũng theo các chuyên gia, bạn nên chọn các sản phẩm khóa trong phân khúc từ 200.000 đồng đến 600.000 đồng bởi nó đảm bảo sự an toàn lại có mức giá khá hợp lý.

Những lưu ý để bảo vệ an toàn cho ổ khóa gia đình bạn

Những lưu ý để bảo vệ an toàn cho ổ khóa gia đình bạn

Để đảm bảo tối đa an toàn cho ổ khóa gia đình, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau:

  • Tiến hành hàn lại phần khoen cửa để đảm bảo chắc chắn. Không nên sử dụng các ổ khóa thường, thay vào đó là các ổ khóa chống cắt, chống được kìm cộng lực và có độ bền cao.
  • Ngoài ra, để đảm bảo an toàn, việc cần thiết bạn nên làm là quan hệ tốt với những người hàng xóm xung quanh mình. Để những lúc công tác vắng nhà, bạn có thể nhờ họ để ý căn hộ và tránh sự dòm ngó của kẻ gian. Đừng quên lưu thêm số điện thoại của công an phường, nơi mình lưu trú để đề phòng bất trắc.

Lựa chọn khóa cửa an toàn là giải pháp số 1 để bảo vệ bạn và những thành viên trong gia đình. Hi vọng thông qua bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm khóa cửa vừa đảm bảo an toàn vừa tiết kiệm chi phí.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *