0766-333-393

Ưu điểm nổi bật của thiết bị khóa vân tay thông minh là gì?

khóa vân tay
Các sản phẩm khóa vân tay thông minh hiện đang là xu hướng lựa chọn của rất nhiều khách hàng tại Vĩnh Phúc nói riêng. Và đông đảo khách hàng ở Việt Nam hay toàn thế giới nói chung. Không khó để chúng ta có thể nhận thấy sự hiện diện của dòng thiết bị này ở xung quanh. Đó có thể là khóa cửa tại các căn hộ chung cư cao cấp. Khóa văn phòng làm việc của doanh nghiệp. Hay là khóa được lắp đặt trong các khách sạn sang trọng trên địa bàn.
Trong thực tế thì không phải bỗng nhiên mà dòng sản phẩm này lại được ưa chuộng đến vậy. Để đi đến thành quả đó, là cả quá trình phát triển khẳng định những ưu điểm nổi trội so với khóa cơ truyền thống. Và đến khi mọi người nhận ra được giá trị thực tiễn của khóa vân tay. Thì nhu cầu thay thế khóa cơ thông thường là lẽ tất yếu.
khóa vân tay

Ưu điểm của khóa vân tay thông minh là gì?

Theo các chuyên gia giàu kinh nghiệm tại King Gia, ưu điểm của dòng khóa vân tay thông minh có rất nhiều. Tuy nhiên, nổi bật nhất mà chúng ta có thể nhắc đến chính là:

1 . Chế độ bảo mật an toàn vượt trội

Để có thể mở khóa, bạn sẽ cần sử dụng vân tay đã đăng ký với bộ nhớ được lưu trữ. Điều đó có nghĩa sẽ rất khó nếu người khác muốn xâm nhập nhà bạn. Đặc biệt, nhiều dòng khóa thông minh như Kaadas còn tích hợp khả năng nhận diện vân tay giả. Bên cạnh đó là chế độ bảo vệ 2 cấp độ. Điều này nâng cao lên nhiều lần khả năng bảo mật của khóa.
Phần lớn các dòng khóa điện tử, khóa vân tay,… đều được kết nối với điện thoại của chủ nhà. Nếu có hành vi phá khóa cố tình xâm nhập, thông tin cảnh báo sẽ được gửi ngay đến. Bạn sẽ không còn phải lo lắng đến các chiêu trò bẻ khóa, cắt khóa thông thường của kẻ gian. Bởi đối với khóa vân tay thông minh, điều đó vô cùng thấp.

2 . Tiện lợi – nhanh chóng – dễ sử dụng

Bề mặt cảm ứng nhận diện vân tay siêu nhạy. Nó có thể đọc vân tay và cấp quyền mở cửa trong vài giây. Khi khép cửa khóa cũng sẽ tự động đóng để bảo vệ an toàn. Điều này chắc chắn tốn ít thời gian hơn so với việc bạn lích kích sử dụng chìa để mở khóa cơ.
Đối với nhiều người đã quen sử dụng khóa cửa thông thường. Sẽ cho rằng khóa vân tay thông minh với thiết kế tiên tiến sẽ gây khó khăn trong sử dụng. Nhưng thực tế thì sau khi trải nghiệm, 100% đều công nhận rằng thiết bị này vô cùng tiện lợi và dễ dàng khi dùng.

3 . Mở cửa không tiếng động

Chức năng hoạt động siêu êm hạn chế tối đa tiếng động khi mở đóng cửa. Điều này sẽ tránh phiền hà đến sinh hoạt của các thành viên khác trong nhà hoặc hàng xóm láng giềng kề bên. Nhất là vào các thời điểm nhạy cảm như buổi tối muộn hay sáng sớm trong ngày.

4 . Thẩm mỹ cao

Các thiết kế khóa cửa vân tay chính hãng vô cùng ấn tượng và đa dạng về lựa chọn. Do đó, bạn có thể dễ dàng cân nhắc để lựa chọn 1 thiết bị hài hòa nhất với không gian ngôi nhà. 
khóa vân tay

Nhược điểm của khóa cửa vân tay?

Với những ưu điểm kể trên, hẳn là đã có quá nhiều lý do để chúng ta đưa ra quyết định lựa chọn. Tuy nhiên, bên cạnh đó để có được đánh giá khách quan. Bạn cũng nên tìm hiểu về những nhược điểm của dòng thiết bị tiên tiến này. Như vậy sẽ thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.
Thông thường, với độ nhạy bén của màn cảm ứng nhận diện vân tay. Chúng rất dễ từ chối khi tay bạn gặp tổn thương như trầy xước. Điều này sẽ mang đến rắc rối nếu bạn chỉ đăng ký 1 vân tay mở cửa. Và để khắc phục đề phòng tình trạng này, tốt nhất bạn nên đăng ký tối thiểu từ 2 vân tay trở lên. Như vậy trong trường hợp không may bị xước xát vẫn có thể mở cửa.
Kết luận:
Với những thông tin đã được chia sẻ từ King gia. Hẳn là chúng ta đã có được không ít đánh giá cho riêng mình. Trong trường hợp cần thêm hỗ trợ, quý khách hàng tại Vĩnh Phúc có thể liên hệ ngay:
Tổng đài tư vấn dịch vụ khách hàng: 012 66 333 393
Rất hân hạnh được tiếp đón & phục vụ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *