0766-333-393

Cần lưu ý gì khi lắp khóa điện tử cho cửa gỗ?

khóa điện tử King Gia

Hiện nay, khóa cửa điện tử cho cửa gỗ được sử dụng phổ biến và ứng dụng rộng rãi. Với nhiều tính năng nổi bật, khóa cửa điện tử đảm bảo tiện nghi, an ninh cho cuộc sống. Vậy, cần lưu ý gì khi lắp khóa điện tử cho cửa gỗ? Cùng theo dõi bài viết sau để tham khảo chi tiết.

Xem thêm: Khi lắp đặt khóa điện tử cho cửa gỗ cần lưu ý những yêu cầu gì?

Lưu ý gì khi lắp khóa điện tử cho cửa gỗ?

Khi lắp khóa điện tử cho cửa gỗ cần lưu ý một số vấn đề sau:

Độ dày cửa gỗ

Cửa gỗ lắp khóa điện tử cần đảm bảo độ dày phù hợp, nếu cửa quá mỏng rất khó để lắp đặt. Độ dày tiêu chuẩn để lắp khóa điện tử cho cửa gỗ là tối thiểu 40mm.

Độ dày cửa gỗ

Độ rộng cửa gỗ

Cửa gỗ lắp khóa điện tử cần có độ rộng tối thiểu 100mm. Đây là yêu cầu cơ bản nhất cho cửa gỗ ở hộ gia đình hoặc văn phòng. Nếu không đáp ứng được các yêu cầu này sẽ không thể lắp đặt được khóa thông minh.

6 điều cần biết trước khi lắp đặt khóa điện tử

Dưới đây là những điều cần biết trước khi tiến hành thi công, lắp đặt khóa cửa điện tử:

1. Xác định nên lắp cho cửa chính hay cửa riêng của nhà

Đây là điều vô cùng quan trọng. Tùy thuộc vào nhu cầu của từng gia đình mà lựa chọn khóa lắp đặt sẽ có sự khác nhau. Chẳng hạn, nếu lắp đặt khóa cho cửa chính thì nên chọn khóa có tích hợp vân tay để đảm bảo độ an toàn.

Với khóa cửa cho từng phòng tiêng thì nên chọn loại khóa có các tính năng thông dụng để đảm bảo nhu cầu sử dụng cũng như độ bảo mật.

vị trí lắp đặt khóa

2. Xác định chất liệu loại cửa cần lắp khóa

Hiện nay có 3 loại chất liệu mà khóa điện tử có thể lắp đặt là thép chống cháy, gỗ và kính cường lực. Trong đó, cửa gỗ và thép chống cháy dễ dàng lắp đặt. Còn cửa kính cường lực nếu muốn lắp đặt kháo cần có cấu trúc đặc biệt.

Hiện nay sẽ có những dòng khóa điện tử thiết kế riêng cho cửa kính. Cách lắp đặt cũng từ đó mà khác nhau. Do đó, quý khách cần xác định rõ chất liệu cửa để được tư vấn và lựa chọn khóa phù hợp.

3. Cần kiểm tra nếu cửa đang lắp sẵn khóa

Nhiều cánh cửa hiện nay đều lắp khóa cơ truyền thống sẵn. Do đó, khi lắp khóa điện tử cần khóa bộ khóa cơ ra trước, sau đó ướn thử khóa mới lên. Rồi mới tiến hành khoan cắt để lắp đặt khóa mới.

4. Kiểm tra thông số kỹ thuật của cửa

Mỗi cánh cửa đều có các thông số kỹ thuật riêng. Do đó, trước khi lắp khóa cần kiểm tra kỹ để được tư vấn và lựa chọn khóa cửa sao cho phù hợp nhất.

thông số kỹ thuật của cửa

5. Lựa chọn loại khóa phù hợp nhất

Tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình sẽ có các loại khóa cửa điện tử riêng với đầy đủ các tính năng. Chẳng hạn như khóa vân tay, khóa thẻ từ, khóa mật khẩu,….

6. Lựa chọn mẫu mã và giá thành tốt nhất

Đây cũng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Trên thị trường hiện có nhiều đơn vị cugn cấp khóa cửa điện tử với giá thành, mẫu mã đa dạng. Do đó, bạn cần tham khảo giá của từng đơn vị để lựa chọn được sản phẩm có mức giá phù hợp nhất.

Địa chỉ bán khóa điện tử cho cửa gỗ uy tín

khóa điện tử King Gia

Việc lựa chọn địa chỉ cung cấp khóa cửa điện tử uy tín, chất lượng là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt khóa thì hãy liên hệ với King Gia để được:

  • Hỗ trợ tư vấn chi tiết về từng dòng khóa điện tử phù hợp cho từng loại cửa.
  • Hướng dẫn cách sử dụng, bảo quản khóa cửa.
  • Được cung cấp các sản phẩm khóa chính hãng, đảm bảo chất lượng và an toàn.
  • Hỗ trợ giá phù hợp, rẻ nhất thị trường.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của chúng tôi đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc cần lưu ý gì khi lắp khóa điện tử cho cửa gỗ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *