0766-333-393

Top 3 Lý do không nên mua khóa cửa điện tử xách tay

vì sao không mua khóa điện tử xách tay

Hiện nay, các dòng khóa cửa thông minh khá thu hút khách hàng nhờ giá thành rẻ hơn nhiều so với hàng nhập khẩu chính hãng. Tuy nhiên, khi mua khóa xách tay người dùng phải đối mặt với nhiều rủi ro. Dưới đây là những lý do không nên mua khóa cửa điện tử xách tay. Mời các bạn cùng tham khảo.

Khóa điện tử xách tay không được tối ưu cho thị trường Việt

Một trong những lý do không nên mua khóa cửa điện tử xách tay là bởi vì các sản phẩm khóa thông minh xách tay không được tối ưu cho thị trường Việt. Trong quá trình sử dụng sản phẩm hay bị lỗi, trục trặc.

vì sao không mua khóa điện tử xách tay

Thông thường, các sản phẩm điện tử được hãng sản xuất cá nhân hóa cho từng thị trường. Điều này đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, bền vững. Phù hợp với điều kiện khí hậu, thói quen và ngôn ngữ của từng khu vực.

Khi mua khóa điện tử xách tay, người dùng phải đối mặt với sự “lệch pha”, sản phẩm thường xuyên bị lỗi, gặp trục trặc trong quá trình sử dụng.

Không được bảo hành

Khóa điện tử xách tay không bao gồm bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất. Đây là điều bất lợi đối với khách hàng. Nhất là khi sản phẩm gặp sự cố, rất khó để được đổi trả hoặc thay thế linh kiện chính hãng.

 khóa điện tử xách tay không được bảo hành

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên đến từ các cơ sở bán khóa điện tử xách tay không được đào tạo bài bản để khắc phục các vấn đề của thiết bị. Từ đó dẫn đến chất lượng dịch vụ bảo hành thấp.

Khó kiểm tra tính năng với nguồn gốc

Khóa điện tử xách tay không phải chịu các loại thuế nhập khẩu do đó giá thành rẻ. Tuy nhiên, khách hàng rất khó xác định được nguồn gốc cũng như tính năng của sản phẩm. Đây cũng là một trong những lý do không nên mua khóa cửa điện tử xách tay.

Hiện nay, QR code và mã vạch đều có thể được làm giả. Do đó, người dùng gần như không biết làm thế nào để kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm. Trong khi đó, nếu mua hàng nhập khẩu chính hãng, khóa luôn đảm bảo nguyên bản, có độ an toàn, bảo mật cao.

 khóa điện tử xách tay không kiểm tra được nguồn gốc

Với các mặt hàng công nghệ như khóa điện tử, người dùng cần cần nhắc kỹ trước khi lựa chọn. Trước khi chọn dùng hàng xách tay, bên cạnh yếu tố về giá, các bạn cũng cần cân nhắc về những rủi ro sẽ gặp phải.

Trên đây là 3 lý do không nên mua khóa cửa điện tử xách tay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *